Lý do khiến giới trẻ ngày càng thích đi du học Hàn Quốc

23:46, 29/09/2022 - admin

Lý do khiến giới trẻ ngày càng thích đi du học Hàn Quốc

Tìm hiểu chung

1. Đi du học Hàn Quốc có phải là xu hướng trong nhiều năm sắp tới

Không giống như trước kia, việc đỗ đại học ở Việt Nam giờ đây đã trở nên quá phổ biến và đại trà. Một người tri thức có thể học từ 2, 3 cho đến 4 ngành. Dựa vào các yếu tố khác nhau mà nhìn nhận. Vì vậy, ngoài việc học Đại Học ra còn có hàng trăm con đường học vấn khác để phát triển bản thân hơn nữa. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều người đạt ra các mục tiêu giáo dục cao hơn. Đó là lựa chọn đầu tư vào đi du học.

Đặc biệt là đi du học Hàn Quốc nói riêng. Một quốc gia được đánh giá là có tiềm năng phát triển sự nghiệp và sinh sống tốt nhất ở trên thị trường. Các bạn trẻ năng động đang không ngừng tìm kiếm cơ hội được học tập tại quốc gia này. Nhằm tăng khả năng nhận biết của mình về thế giới xung quanh, những giá trị kiến thức, khám phá nền văn hóa mới,... Và hơn hết là thỏa mãn được tất cả những nguyện vọng của bản thân. Sau đây hãy cùng với trung tâm du học Hàn Quốc VJ tìm hiểu sâu hơn về vấn đề du học tại Hàn Quốc qua bài viết dưới đây nhé.

2. Đi du học Hàn Quốc và những điều cần biết về thị trường

Thứ mà du học sinh luôn quan tâm đến khi quan tâm đến một thị trường du học nào. Đó chính là chi phí tham dự. Hàn Quốc được cho là quốc gia có chi phí du học rẻ nhưng lại cho ra kết quả hơn cả mong đợi. So với mức phí cực kì đắt đỏ lên đến 800 – 900 triệu đồng/năm mà bạn phải trả để đi du học Anh, Úc, Mĩ,… Du học Hàn Quốc rẻ rất nhiều. Chỉ mất khoảng từ 150 – 220 triệu đồng/năm. Với bấy nhiêu đó tiền đầu tư, bạn đã có thể lực chọn quyền học tập tại những ngôi trường đại học thuộc top 50 tốt nhất Hàn Quốc.

Vấn đề thứ 2 cũng quan trọng không kém đó chính là về ngôn ngữ. Tiếng Hàn Quốc được đánh giá là dễ học đối với người Việt Nam. Nhiều người sang đây có thể dễ dàng thành thạo tiếng Hàn chỉ trong vòng sáu tháng. Ngoài ra, nền giáo dục tại Hàn cũng được đánh giá ở mức chất lượng cao. Với các chính sách hỗ trợ học bổng đa dạng cho du học sinh, sinh viên,… Theo xếp hạng của Universitas 21 vào năm 2018, nền giáo dục Hàn Quốc đứng thứ 2 trong các nước có mức đầu tư cho giáo dục cao nhất. Vậy còn chần chờ gì mà không lựa chọn Hàn Quốc là nơi phát triển cho bản thân trong tương lai.

Lý do khiến giới trẻ ngày càng thích đi du học Hàn Quốc

Với hơn 10.000+ học viên đã xuất cảnh, cùng hàng trăm học viên đang theo học, hợp tác với hơn 300+ trường đại học uy tín tại Hàn Quốc. VJ chính là đơn vị cầu nối chuyên nghiệp và uy tín. Có thể giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ du học và phát triển lâu dài tại các nước phát triển hàng dầu.

Cùng Slogan “Niềm tin mang theo”, VJ luôn cố gắng mang đến những chương trình du học trọn gói tối ưu nhất. Hỗ trợ học viên chọn trường theo đúng nguyện vọng và phù hợp với năng lực cuả bản thân. Cũng như điều kiện kinh tế gia đình.

Song song với đó là những trải nghiệm “khác” tuyệt vời giúp các học viên luôn nắm bắt được tình hình du học thực tế. Cung cấp cho các bạn học viên những giây phút học tập hiệu quả, thân thiện và thoải mái.

Trụ sở: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Cơ sở Đào tạo: Số 20 đường N4, KDC cao cấp SIMCITY, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM  

Tổng đài tư vấn: 0794.371.718