Top 12 Trung tâm Dạy tiếng Đài Loan tại TPHCM

16:40, 17/12/2020 - admin

Đài Loan là một quốc đảo rất phát triển cả về kinh tế. Hiện nay, ở nước ta có rất nhiều doanh nghiệp ở Đài Loan tìm tới đầu tư. Do đó, nhu cầu tuyển dụng nhân lực biết tiếng Đài Loan là rất cao. Nếu các bạn yêu thích Đài Loan, muốn tìm hiểu về ngôn ngữ Đài Loan cũng chính là tiếng Trung hay còn gọi là tiếng Hoa hoặc muốn học tiếng Đài để đi du lịch, du học, xuất khẩu lao động, xin làm việc tại các công ty Đài Loan thì việc tìm được một trung tâm dạy tiếng Đài Loan uy tín là rất quan trọng. Hiện nay, tại TPHCM có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Đài nhưng đâu mới là trung tâm đáng tin cậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Mục Lục

1. Trường Quốc Tế MNI
2. Trường Đại học KHXH & Nhân văn
3. Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư phạm TPHCM
4. Trường Hoa ngữ Mạch Kiếm Hùng
5. Hoa Văn Thương mại SHZ
6. Trung tâm tiếng Trung NEWSKY
7. Trung tâm Ngoại Ngữ Kenta
8. Trung tâm Ngoại ngữ Forward
9. Trung tâm GDTX tiếng Hoa
10. Trung tâm Ngoại ngữ Sài gòn VINA
11. Trung tâm tiếng Trung CHINESE
12. Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Kiến thức ngoại giao và Ngoại ngữ tại TPHCM

1. Trường Quốc Tế MNI

Một trong các trung tâm dạy tiếng Đài Loan hàng đầu hiện nay có thể kể tới Trường Quốc Tế MNI. MNI có quy mô lớn, các khóa học tiếng Đài được tổ chức thường xuyên, đội ngũ giáo viên là người bản địa hoặc đã từng có nhiều năm du học, sinh sống tại Đài Loan, luôn hết mình trong công việc sẽ giúp các bạn học viên tiếp cận và nhanh chóng hoàn thiện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Đài. Ngoài ra, các giáo viên còn chia sẻ với các bạn học viên về văn hóa, con người xứ Đài để các bạn có hiểu rõ hơn về quốc đảo này. 

Các lớp học của MNI có số lượng học viên không đông, giúp các bạn dễ dàng tập trung và tiếp thu kiến thức hơn. Phòng học rộng rãi, khang trang và thoáng mát, mức học phí hợp lý cùng nhiều chính sách cho các bạn học viên đăng kí sớm và học viên khó khăn. 

Ngoài tổ chức đào tạo tiếng Đài Loan, MNI còn tư vấn, hỗ trợ du học và xuất khẩu Đài Loan. Trong suốt nhiều năm qua, nhờ sự cố gắng, nỗ lực, MNI đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. 

Thông tin liên hệ: 

Trường Quốc Tế MNI

  • Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM

Tổng đài tư vấn: 035.367.3939

Website : www.mni.edu.vn

2. Trường Đại học KHXH & Nhân văn

Nhắc đến các trung tâm dạy tiếng Đài Loan uy tín thì không thể không nhắc tới trường Đại học KHXH & Nhân văn thuộc khối Đại học Quốc gia TPHCM. Từ lâu, ngôi trường này đã được biết đến là cơ sở chuyên đào tạo các ngành ngôn ngữ học, trong đó có cả tiếng Đài Loan. Trường không chỉ có chất lượng đào tạo tốt, có chuyên môn giảng dạy và rất đáng tin cậy mà còn có bề dày lịch sự. Mức học phí tại đây cũng rất hợp lý, các khóa học được mở thường xuyên.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

– Điện thoại: (028) 38293828

– Website: hcmussh.edu.vn

3. Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư phạm TPHCM

Trung tâm dạy tiếng Đài Loan mà các bạn có thể tin tưởng tìm tới học đó là Trung tâm ngoại ngữ Đại học Sư phạm TPHCM. Chương trình đào tạo tại đây được thiết kế rất đa dạng, dễ học, dễ hiểu và phù hợp với từng cấp trình độ của các bạn học viên. Trường sở hữu các giáo viên giỏi về chuyên môn và có tâm với nghề, cách giảng bài hay, giúp học viên thích thú và nhanh chóng tiếp thu kiến thức. Đây là một trong các trung tâm đào tạo ngoại ngữ lâu đời, được nhiều bạn học viên lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 280 An Dương Vương, Quận 5, TPHCM

– Điện thoại: (028) 38355 082

– Website: dhspttnn1.edu.vn

4. Trường Hoa ngữ Mạch Kiếm Hùng

Trường Hoa ngữ Mạch Kiếm Hùng ở quận 5, TPHCM cũng là một địa chỉ đào tạo rất nổi tiếng. Trường được xây dựng nhờ vào sự nỗ lực vận động các nhà hảo tâm đóng góp của đội ngũ Ban quản trị Hội quán Tuệ Thành. Trong suốt thời gian qua, trung tâm dạy tiếng Đài Loan này thường xuyên phối hợp cùng với Hội quán Tuệ Thành để tổ chức giảng dạy và giao lưu ngôn ngữ, văn nghệ, thư pháp,… cho các bạn học viên yêu thích tiếng Trung. 

Với 100% các giáo viên giảng dạy đều là người Hoa, am hiểu sâu sắc về tiếng Hoa lại có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đã truyền lửa cho nhiều thế hệ học viên, giúp học viên yêu thích và học tốt tiếng Hoa hơn. Các giáo viên không chỉ dạy lý thuyết mà còn áp dụng các kiến thức vào thực tế giúp học viên học nhanh và nhớ lâu.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 712 Nguyễn Trãi, phường 2, Quận 5, TPHCM

– Điện thoại: (028) 3856 3031

– Facebook: https://www.facebook.com/MachKiemHungFamily

5. Trung Tâm Dạy Tiếng Đài Loan AHZ

Nếu các bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đài Loan chất lượng thì Trung Tâm Dạy Tiếng Đài Loan AHZ chính là một địa chỉ đáng cân nhắc. Trung tâm này đã được thành lập từ năm 2002, tính tới nay đã có trên 15 năm hoạt động. Trong suốt 15 năm, trung tâm đã đào tạo được nhiều thế hệ học viên giỏi, giúp các bạn tiếp cận gần hơn với tiếng Hoa – ngôn ngữ phổ thông của Đài Loan cũng như văn hóa xứ Đài. Trung tâm chuyên giảng dạy tiếng Hoa trong giao tiếp, giao dịch thương mại và luyện thi lấy chứng chỉ HSK. Nhờ vào đội ngũ giáo viên giỏi, phương pháp dạy khoa học, phù hợp với cấp độ của từng học viên đã mang lại những hiệu quả đào tạo cao. 

Trong suốt quá trình học tập tại trung tâm dạy tiếng Đài Loan AHZ, các học viên sẽ được tư vấn và hỗ trợ giải quyết các khó khăn gặp phải. Ngoài ra, các bạn không theo kịp tiến độ dạy hoặc vắng mặt trong các buổi học sẽ được trung tâm bố trí dạy bù, dạy kèm để cập nhật kiến thức.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 240 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM

– Điện thoại: 035.367.3939

6. Trung tâm tiếng Trung NEWSKY

Tiền thân của trung tâm tiếng Trung NEWSKY chính là Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí. Trung tâm này được thành lập từ năm 2001 và là một trong các trung tâm dạy tiếng Đài Loan lâu năm nhất hiện nay ở TPHCM. Trong suốt gần 20 năm hoạt động, trung tâm vẫn luôn xây dựng và giữ vững danh tiếng của mình. Trung tâm đã giúp rất nhiều bạn học viên thực hiện ước mơ của mình, tiếp cận gần hơn với tiếng Trung và thành thạo các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Trung.

Hiện nay, trung tâm NEWSKY có nhiều chương trình đào tạo tiếng Trung phù hợp với mục đích và mong muốn học tập của học viên như:

– Tiếng Trung giao tiếp cấp tốc và dài hạn

– Luyện thi HSK, TOCFL

– Tiếng Trung cho trẻ em

– Đào tạo tiếng Trung cho doanh nghiệp

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ 1: Số 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM

– Địa chỉ 2: Số 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TPHCM

– Địa chỉ 3: Số 62 Đường 17, KP. 3, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM

– Website: www.newsky.edu.vn/

– Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

7. Trung tâm Ngoại Ngữ Kenta

Kenta cũng được biết đến là một trong các trung tâm dạy tiếng Đài Loan uy tín tại khu vực TPHCM. Trung tâm này được thành lập vào năm 2003 với số vốn 100% từ nước ngoài. Trong suốt những năm qua trung tâm vẫn luôn hoạt động với phương châm “Tận tâm, chuyên nghiệp, kiên trì, chất lượng, trước sau như một”. Cũng chính nhờ vậy Kenta đã dần xây dựng được thương hiệu và vị trí của mình trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đài. Không chỉ chú trọng trong thiết kế bài giảng và phương pháp giảng dạy mà trung tâm còn rất tích cực đầu tư cơ sở vật chất nhằm mang đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất.

Hiện nay trung tâm đang mở nhiều khóa học, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng học viên khác nhau như:

– Tiếng Trung giao tiếp

– Tiếng Trung cấp tốc

– Tiếng Trung tổng quát

– Luyện thi chứng chỉ HSK

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 82 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TPHCM

– Điện thoại: (028) 3830 6399 – (028) 3835 0341 – (028) 3835 0346

– Website: kenta.edu.vn

8. Trung tâm Ngoại ngữ Forward

Bạn đang muốn tìm một trung tâm dạy tiếng Đài Loan chất lượng? Vậy hãy đến ngay với trung tâm Ngoại ngữ Forward. Đây cũng là một địa chỉ đào tạo tiếng Đài rất nổi tiếng không chỉ tại Đài Loan mà còn ở Việt Nam. Trung tâm được thành lập năm 1999 nhưng tới năm 2007 mới chính thức có cơ sở tại Việt Nam. Kể từ đó tới nay, trung tâm vẫn luôn nỗ lực khẳng định mình và đồng thời cũng nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của nhiều học viên Việt có nhu cầu học tiếng Trung. 

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 83A Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

– Điện thoại: 0283 927 0025 – 0283 601 9978

– Website: forward.edu.vn

9. Trung tâm GDTX tiếng Hoa

Vào năm 2002, trung tâm GDTX tiếng Hoa chính thức được thành lập tại TPHCM. Tính tới nay, trung tâm đã có gần 20 năm hoạt động. Với một đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình đã giúp nhiều thế hệ học viên tiếp cận với tiếng Hoa và thành thạo các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Hoa. Các khóa học được khai giảng thường xuyên với các cấp độ khác nhau, phù hợp nhu cầu và trình độ của từng đối tượng học viên. 

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 66 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, TPHCM

– Điện thoại: 0283 859 1525

10. Trung tâm Ngoại ngữ Sài gòn VINA

Trung tâm Ngoại ngữ Sài gòn VINA là trung tâm dạy tiếng Đài Loan đã có trên 10 năm kinh nghiệm. Số lượng học viên đăng ký học tiếng Đài tại trung tâm luôn rất đông. Với chất lượng dạy tốt, bám sát chương trình, trung tâm đã giúp nhiều học viên đạt chứng chỉ HSK cấp 4, 5 và 6 với tỉ lệ cao nhất thành phố.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Đài của trung tâm đều là những người có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ chuyên ngành tiếng Trung theo học tại các trường uy tín, có chứng chỉ HSK cấp 6 và cả chứng chỉ sư phạm quốc tế. Với đội ngũ giáo viên giỏi, được chọn lọc kỹ càng cùng các bài giảng khoa học, phương pháp giảng hấp dẫn, VINA giúp học viên hứng thú và học tập tiếng Trung hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh, TPHCM

– Điện thoại: 0902 516 288 – (028) 35 165 056

– Website: saigonvina.edu.vn

11. Trung tâm tiếng Trung CHINESE

CHINESE là trung tâm dạy tiếng Đài Loan tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Trung tâm có các phương pháp đào tạo rất đa dạng và đào tạo nhiều cấp độ, từ cơ bản tới nâng cao, phù hợp với trình độ của các bạn học viên. Với phương pháp giảng dạy lý thuyết kế hợp giao tiếp thực tế giúp học viên có thể học đi đôi với hành, nhanh chóng nâng cao khả năng tiếng Trung của mình. 

Cả ban lãnh đạo cùng đội ngũ giáo viên của trung tâm tiếng Trung CHINESE luôn nỗ lực cố gắng để mang đến cho học viên những khóa học chất lượng nhất, giúp các bạn trong thời gian ngắn có thể học tiếng Trung tốt, đủ điều kiện để đi làm, du lịch hay du học tại Đài Loan, Trung Quốc.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 40/11, Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM

– Điện thoại: (028) 3894.3896

– Hotline: 0936.2345.04

– Email: hcm@chinese.edu.vn

– Website: https://chinese.com.vn

12. Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Kiến thức ngoại giao và Ngoại ngữ tại TPHCM

Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Kiến thức ngoại giao và Ngoại ngữ tại TPHCM là trung tâm dạy tiếng Đài Loan uy tín cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Trung tâm được thành lập dựa theo Quyết định số 1797/QĐ ngày 13-12-1997 của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao. Các chương trình đào tạo của trung tâm luôn được đánh giá cao, giúp các đối tượng học viên là công chức và những người có nhu cầu nhanh chóng thành thạo ngoại ngữ này chỉ sau một thời gian ngắn học tập.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 87 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TPHCM

– Điện thoại: 02868 5888 91 – 02868 5888 92 – 02868 5888 93

– Website: http://www.cefalt.edu.vn/

Trên đây là danh sách 10+ trung tâm dạy tiếng Đài Loan mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích, giúp các bạn tìm được trung tâm học tiếng Đài uy tín. Chỉ khi chọn được trung tâm đáng tin cậy thì khả năng tiếng Đài của bạn mới được cải thiện và nâng cao nhanh chóng.